Lọc nước mắm

Tại sao nước mắm truyền thống ngày càng "rời xa" thị trường?

 Nước mắm là một gia vị không thể thiếu trong các món ăn của người Việt.

 

Nước mắm truyền thống được sản xuất từ nguyên liệu cá cơm có chất lượng cao và hương vị tuyệt hảo so với nước mắm công nghiệp.

 

Hai vùng sản xuất nước mắm lâu đời và nổi tiếng Việt Nam là Phú Quốc và Phan Thiết.

 

Hiện tại thị trường nước mắm chiếm tỷ lệ lớn sản phẩm nước mắm công nghiệp nhờ chiến lược tiếp thị, quảng cáo tốt, mẫu mã đẹp, nước mắm trong có tính thẩm mỹ cao.

 

Nước mắm truyền thống có hạn chế là độ trong không cao, thường bị đóng cặn sau vài tháng đóng chai nên người tiêu dùng e ngại và do đó sức tiêu thụ giảm.

 

Liệu 10 năm, 20 năm nữa, chúng ta - những người Việt Nam  - có được thưởng thức sản phẩm nước mắm truyền thống được nữa không? Đó là một câu hỏi, một trăn trở, một nỗi lo cho những ai đang gìn giữ một TINH HOA ẨM THỰC VIỆT.

 

Và chúng ta phải làm gì?

 

Với sản phẩm Túi lọc nước mắm PE đạt tiêu chuẩn FDA dùng trong ngành thực phẩm và Bình lọc nước mắm PVC chất lượng cao của Universal Singapore

 

Công ty Môi trường Đông Châu sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp, cơ sở nước mắm truyền thống để nâng cao chất lượng sản phẩm. Góp phần nâng cao uy tín và thị phần của sản phẩm nước mắm truyền thồng - và cũng góp phần giữ vững những thương hiệu truyền thống, tinh hoa ẩm thực Việt.

 

Thông tin chi tiết sản phẩm, Vui lòng xem Tại Đây

 

Đừng để hình ảnh này trở thành quá khứ